Thanh phơi đồ xuất sắc

Thanh phơi đồ xuất sắc được thiết kế từ rộng rãi bộ phận khác nhau tạo cần một bộ. Mỗi phụ kiện đều với chức năng riêng và với mối liên kết chặt chẽ có nhau trong quá trình vận hành.

Thanh phơi quần áo là một trong những bộ phận đó. Đây là bộ phận thiết yếu trong việc vận hành của giàn.

Mỗi giàn phơi đều với thanh phơi đi kèm và ưng ý có các kiểu dáng khác nhau và mức giá cũng khác nhau. Sau đây gianphoihoaphatso1.com sẽ giúp bạn với được những thông tin khía cạnh và hữu ích. Cùng đi tậu hiểu ngay thôi.

Cấu tạo chung của thanh phơi quần áo xuất sắc

Chất liệu chính sử dụng để sản xuất thanh phơi đồ xuất sắc chủ yếu là INOX hoặc nhôm. Mỗi bộ giàn phơi quần áo xuất sắc đều với hai thanh phơi. Ngoài ra, máy CNC với sẵn có 40 đến 80 lỗ lộ thiên tùy theo cái. Chiều dài tiêu chuẩn tối đa của mỗi thanh phơi là 2,2 m/1 thanh. Khổ dây phơi được làm có độ dày 0,3 mm. 0,6mm và 0,8mm. Bề mặt thanh phơi được phun một lớp sơn tĩnh điện anodized chống han gỉ, phai màu.
Mang một lỗ trên dây phơi, vì vậy quần áo của bạn sẽ không bị vương vãi và khô nhanh chóng.

Thanh phơi đồ xuất sắc

Vật liệu chính của thanh phơi đồ xuất sắc được trộn có một tỷ lệ phần trăm titan để giúp cây đũa phép tiếp xúc linh hoạt đồng thời mang lại độ cứng. Thanh phơi đồ xuất sắc được dùng cho các cái giàn phơi quần áo giá trung bình.

Thanh phơi đồ thông minh

Thiết kế cũng là 40 lỗ phơi/thanh phơi đồ. Tuy nhiên, mặc dù các thanh nặng hơn nhưng chúng dày 0,6 mm. Thiết kế này dẫn đến tỷ lệ cung que chỉ là 2%. Thanh chưa từng rỉ sét.

Thanh phơi quần áo xuất sắc

Thanh phơi quần áo xuất sắc chính hãng là đơn vị chuyên cung ứng, thiết kế & thi công các sản phẩm , giàn phơi xuất sắc Hoà Phát, giàn phơi quần áo nhập khẩu, cửa lưới chống muỗi, thanh phơi đồ quần áo xuất sắc cho chung cư, giàn phơi xuất sắc gắn tường… đáp ứng nhu cầu tiêu dùng từ hộ nhà dân tới các chung cư, trường học, bệnh viện.

Thanh phơi quần áo thông minh

Ngoại hình rộng rãi, hợp xu hướng cùng đội ngũ thi công giàn phơi nhập khẩu đồ xuất sắc lành nghề chúng tôi với doanh nghiệp khắp Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh luôn tận tâm, tận lực mang tới cho người dùng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Phân phối & lắp đặt thanh phơi quần áo xuất sắc chính hãng

Nếu bạn cần lắp đặt giàn phơi xuất sắc chính hãng, chất lượng cao thì cần lựa cần doanh nghiệp sản xuất giàn phơi UY TÍN để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tiêu dùng.

Phân phối & lắp đặt thanh phơi quần áo thông minh chính hãng

Gianphoihoaphatso1.com địa chỉ giàn phơi xuất sắc điều khiển uy tín – Mang kinh nghiệm rộng rãi năm trong ngành đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, ưng ý có mọi nhu cầu của người dùng.

Giàn phơi điều khiển xuất sắc chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian cần giá thanh phơi đồ của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so có các bến phà cung ứng khác, không kể ra chúng tôi còn được hưởng rộng rãi chính sách hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

Thanh phơi đồ thông minh - Thanh phơi quần áo chính hãng

ping post