In uv lên mọi chất liệu sài gòn

In uv sticker lên tất cả thành phần

In uv decal lên mọi vật liệuInpetsaigon mang thể in UV sticker lên hầu hết chất liệu theo ý phải của bạn. In UV tại QKine mất 5 năm còn in phun thường xuyên 1 năm. Tạm chia làm hai phong cách in.

1.Roll in UV:

Toàn bộ các vật liệu đều ở dạng cuộn và mang thể nhìn thấy bằng mắt khả năng cao. In UV bạt 3M, in UV bạt gân, in UV bạt dẻo, in UV bạt. In lụa UV, in UV backlight foil, in UV trên PP cao cấp… mọi các chất liệu này đều ở dạng cuộn buộc phải khi in thành phẩm cũng sẽ ở dạng cuộn.

2. In UV phẳng:

Toàn bộ những nguyên liệu mang bề mặt phẳng như: Mica, aluminium (hay còn tìm đến là nhôm), tấm gỗ, gạch males, PVC và kính. In UV trên tấm (formex/layout). Chai, vỏ điện thoại, cốc, chai nước, v.v. thỉnh thoảng được tìm đến là bề mặt phẳng.

Mỗi bản in uv lên mọi chất liệu bế cuộn hay in UV phẳng đều đề xuất 1 máy in riêng và được đầu cơ tùy thuộc theo chủng chiếc bắt buộc. Phần giới thiệu này bao gồm hình ảnh của đồ vật, máy móc và mặt hàng. Hình ảnh Cường Khanh chế tác là ảnh thật 100% được chụp từ xưởng chế tạo của đơn vị chứ ko cần phải sưu tầm từ trên mạng như một số đồ vật bây giờ. do vậy bạn với thể tin tưởng vào đồ vật thật và trị giá thực của sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)

In uv tất cả vật liệu sắc nét - In lên vật liệu giá thấp

ping post