Giấy dán nền nhà chống nước thực sự được làm từ xi măng nguyên sinh.

Giấy dán nền nhà với những mẫu nào?

Mặc dù chủng mẫu giấy dán nền nhà hiện nay hiếm hoi, nhưng mỗi mẫu giấy với những đặc tính riêng biệt giúp người dùng lựa sắm món đồ ưa thích mang mục đích dùng của nó:

Simili dán sàn

Đây là mẫu sticky label dán nền nhà tương đối mỏng, với khổ khoảng hai mét.
Simili dán sàn được nguyên liệu vải lót dệt kim từ polyester. Sau đó, nó được nhuộm từ một đến hai lớp nhựa PVC để làm cho tấm vải và lớp nhựa gắn chặt hơn.
Nhà phân phối sẽ đưa tấm liên kết này vào giai đoạn định hình khi họ cần tạo vân hoặc kiểu cho vật liệu. Cuối cùng, giai đoạn phân phối được hoàn thành bằng phương pháp xử lý bề mặt món đồ và nhuộm màu.

Dưới đây là một số mẫu Simili phổ biến:

  • Simili mỏng với độ dày thường là khoảng 0,5 mm. Nó thường được dùng ở những nơi ít người qua lại vì nó với kỹ năng chống chịu tốt.
  • Simili dày xốp: Miếng dán nền nhà này với rộng rãi bề ngoài và độ dày lên tới 1,8 mm. tuy nhiên, nó với thể được dùng ở những nơi với rộng rãi người qua lại, chẳng hạn như trường học và bệnh viện.
  • Simili chống cháy: Thường được dùng tại các tòa cao ốc, chung cư và khu kinh doanh vì chúng với độ dày 1.2 mm và với khả năng chịu nhiệt cao.
  • Simili chống trơn trượt: với độ dày 1,2 mm và với vân nổi để tăng ma sát.. mặt hàng này với thể được dùng ở những nơi tiếp xúc mang nước hoặc dễ bị trơn trượt, chẳng hạn như nhà tắm và hồ bơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Giấy dán nền nhà - Ưu hoặc yếu điểm giấy dán

ping post