Bún mọc gần đây

Mang rộng rãi người, bún chả mọc là lựa mua hàng đầu khi đắn đo ăn gì trong ngày se lạnh. Hương thơm béo ngậy của giá sống cùng nước tiêu dùng nóng hổi làm tôn lên vị ngon của bún chả mọc. Nếu đến TP.HCM mà lỡ thưởng thức hương vị ngọt thanh, thanh khiết của bún chả mọc thì hãy đọc bài viết sau nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu quán bún mọc ngon nhất Sài Gòn, được rộng rãi thực khách lựa mua.

Quán bún chả mọc gần đây ngon nhất Sài Gòn

Bún mọc gần đây

Bún mọc gần đây

 

Bún mọc gần đây là shop được rộng rãi người tậu đến, đặc thù là những thực khách sành ăn Sài Gòn. Nơi bán đủ mẫu bún mọc, mì và bánh mì từ sáng đến trưa. Bún mọc đặc thù của nhà hàng luôn là món đắt hàng nhất. Có công thức súp truyền thống ninh xương và giá đỗ đặc thù.

Bún chả mọc

Bún chả mọc

Thực tế, bún chả mọc có ở khắp nơi. Nhưng đối mang người Sài Gòn nói chung, đặc thù là quán phở Hùng, nơi có bát bún chả mọc bình dị, tròn trịa, giòn giòn, ngọt thanh của những sợi bún trắng trong trong nước hầm xương mới là ngon nhất.

Quán bún mọc

Quán bún mọc

Quán bún mọc phở Hùng quán ven đường, giá vô cùng rẻ so mang các quán bún mọc khác. Tại quán bún mọc, một tô chỉ từ 25000đ. Tuy là quán bình dân nhưng quán bún mọc phở Hùng được biết đến bởi chất lượng món ăn. Tô bún mọc gồm những miếng mọc được hấp chín mềm vô cùng dễ ăn. Nước tiêu dùng khá ngon nhưng không rộng rãi bún. Nhưng đừng lo, quán bún mọc cũng sẽ khiến bạn no nê.

Bún mọc ngon nhất Sài Gòn

Bún mọc ngon nhất Sài Gòn

 

Nếu bạn muốn thưởng thức tô bún mọc ngon nhất Sài Gòn đậm đà hương vị, hãy đến mang  quán phở Hùng bún mọc và cùng gia đình, bạn bè thưởng thức vị ngon của món bún mọc ngon nhất Sài Gòn này nhé này  nhé. Nước bún mọc được ninh từ xương heo vô cùng đậm đà và có thể gia giảm theo khẩu vị của bạn. Bún được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon theo công thức gia truyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chuẩn danh bún mọc ngon nhất Sài Gòn.

Quán bún mọc ngon

Quán bún mọc ngon

Trên đây quán bún mọc ngon để bạn lựa mua. Sợi bún dai, ngọt, ăn vội vô cùng thích hợp cho ngày se lạnh. Còn chần chờ gì nữa, hãy ghé ngay quán bún mọc ngon độc quyền TP.HCM và thưởng thức món ngon đặc sắc này ngay thôi nào.

5/5 - (10 bình chọn)

Quán bún mọc gần đây - Quán bún chả mọc ngon nhất Sài Gòn

ping post